SAM TUYỀN LÂM STAFF PARTY 2018

SAM TUYỀN LÂM STAFF PARTY 2018

Cùng nhìn lại những khó khăn thách thức của năm 2018, SAM Tuyền Lâm Golf & Resorts cùng cán bộ công nhân viên đã nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ cũng như sản phẩm với chất lượng tốt nhất.
? Vừa qua, ngày 04/01/2019, SAM Tuyền Lâm Golf & Resorts vui mừng tổ chức “SAM Tuyền Lâm – Staff Party 2018” với sự góp mặt đông đủ của Ban lãnh đạo, các đơn vị, các bộ phận từ khắp nơi tề tụ ngay tại bữa tiệc “Tất Niên” cuối năm 2018 và chào đón Tân Niên 2019, tại nhà hàng Mimosa thuộc khu nghỉ dưỡng thiên đường Swiss-Belresort Tuyen Lam Da Lat.
? Qua đó, SAM Tuyền Lâm Golf & Resorts đánh dấu chặng đường vừa qua thành công tốt đẹp cùng với bữa tiệc ẩm thực đa dạng, cùng với các chương trình bốc thăm may mắn hấp dẫn, các trò chơi tạo sự hào hứng nhằm kết nối mối quan hệ thêm khắng khít giữa toàn bộ ,…. như là một lời tri ân vô cùng của Ban lãnh đạo đến toàn thể Cán bộ – Nhân viên và gia đình.
? Đặc biệt nhất ở “Staff Party 2018” năm nay chính là các tiết mục “Cây nhà lá vườn” của chính những nhân viên thân thiết của đại gia đình Swiss-Belresort Tuyen Lam Da LatSAM Tuyen Lam Resort và SAM Tuyen Lam Golf Club.

Điểm qua những hình ảnh của cán bộ nhân viên trong buổi tiệc tất niên SAM Tuyền Lâm Golf & Resorts:

Ban Lãnh Đạo SAM Tuyền Lâm Golf & Resorts nâng rượu khai tiệc

TGĐ Phương Minh Luận chụp ảnh lưu niệm cùng khối Hành chính-Văn phòng

GĐ Kinh Doanh & Tiếp Thị ông Lê Trung Hiếu đang bốc thăm may mắn

Website: https://samtuyenlam.com.vn

Tel: (0263) 3799 799

Email: sales@samtuyenlam.com.vn

Comments are closed.

Call Now