Thư chúc mừng của Tổng Giám đốc nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam

Thư chúc mừng của Tổng Giám đốc nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam

 

Tp. Đà Lạt, ngày 18 tháng 10 năm 2018

THƯ CHÚC MỪNG CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

NHÂN KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Kính gửi: Toàn thể chị em CBNV SAM Tuyền Lâm

Chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam, Ban Tổng Giám đốc và BCH Công đoàn kính gửi đến tất cả chị em Phụ nữ, Nữ CBNV SAM Tuyền Lâm những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất.

Trong thời gian qua, với sự nỗ lực, đoàn kết và phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, toàn thể chị em CBNV đã có những đóng góp hết sức tích cực vào sự củng cố và phát triển “Gia đình SAM Tuyền Lâm” ngày càng vững mạnh.

Trước những khó khăn, thử thách đối với SAM Tuyền Lâm trong năm 2018 và thời gian tới, Ban Tổng Giám đốc mong muốn toàn thể chị em tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ SAM Tuyền Lâm, với tinh thần “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” luôn trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, vượt qua những khó khăn thử thách; chung vai, sát cánh cùng Ban lãnh đạo Công ty ổn định, phát triển vững mạnh SAM Tuyền Lâm và làm tốt vai trò người phụ nữ trong gia đình.

Một lần nữa Ban Tổng Giám đốc và BCH Công đoàn thân ái gửi đến toàn thể chị em CBNV lời chúc sức khỏe, thành công, may mắn và hạnh phúc.

Trân trọng

TỔNG GIÁM ĐỐC

PHƯƠNG MINH LUẬN

Comments are closed.

Call Now