Tuyển Dụng

Vị trí tuyển dụng Mô tả công việc Số lượng
Nhân viên Lễ tân (Ưu tiên Nam)

1. Đón tiếp khách, làm thủ tục check in, check out cho khách. 2. Nhận diện khách hàng thân thiết, khuyến khích khách đăng ký thành viên. 3. Khuyến khích khách nâng cấp phòng, nhằm tối đa hóa doanh thu phòng. 4. Kiểm soát và phân bố phòng cho khách. 5. Cung cấp, giới thiệu thông tin về các dịch vụ bên trong và bên ngoài khách sạn cho khách. 6. Bán phòng và các dịch vụ khác của khách sạn. 7. Nhận đặt phòng, tiếp nhận thông tin về việc trả phòng, nhận phòng sớm – muộn. 8. Thực hiện đăng ký tạm trú, tạm vắng cho khách. 9. Nhập hồ sơ của khách lên phần mềm 10. Tiếp nhận và giải quyết phàn nàn từ khách. 11. Theo dõi, cập nhật, tổng hợp chi phí của khách. 12. Thanh toán, tiễn khách. 13. Tham gia công tác an ninh và an toàn của khách sạn.

Hạn nộp hồ sơ: 30 – 5 -2021

2
Nhân viên Buồng phòng

1. Thực hiện các công việc dầu ca
2. Thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn
khách sạn về phục vụ và làm phòng khách tùy thuộc vào từng loại phòng khác nhau : check out, check in, VIP, trống bẩn ….
3. Thực hiện các công việc vệ sinh hằng ngày và định kỳ
4. Xử lý các tình huống phát sinh: Extra bed, Honeymoon, Do not disturb, tìm kiếm tài sản thất lạc của khách….
5. Bảo quản và kiểm soát hàng vải, trang thiết bị, dụng cụ trong quá trình làm việc
6. Thực hiện các công việc cuối ca
7. Thực hiện các công việc khác do Giám sát hoặc Trưởng bộ phận phân công .

Hạn nộp hồ sơ: 30 – 5 -2021

10
Nhân viên Nhà giặt

1. Thực hiện công việc đầu ca làm việc theo quy định khách sạn.
2. Thực hiện đúng và đủ các quy trình giao nhận đồ bẩn, sạch từ các bộ phận trong khách sạn theo tiêu chuẩn khách sạn
3. Thực hiện nghiêm túc và đúng quy trình
giao nhận đồ khách theo tiêu chuẩn khách sạn
4. Bảo quản tát cả các loại hàng vai , Dụng cụ , Trang thiết bị , máy móc trong quá trình sử dụng.
5. Thực hiện công việc cuối ca
6. Báo cáo và thực hiện các công việc khác do Giám sát hoặc Trưởng bộ phận phân công.

Hạn nộp hồ sơ: 30 – 5 -2021

1
Nhân viên Nhà hàng (Ưu tiên Nam)

1. Thực hiện các công việc chuẩn bị đầu ca

2. Thực hiện quy trình phục vụ khách

3. Phục vụ Room service

4. Kiểm soát, bảo quản các công cụ – dụng cụ

5. Thực hiện các công việc cuối ca

6. Các công việc khác do cấp trên giao

Hạn nộp hồ sơ: 30 – 5 -2021

06
Nhân viên Pha chế

1. Chịu trách nhiệm về hàng hóa của quày bar
2. Pha chế tất cả các loại nước uống phục vụ khách
3. Quản lý các trang thiết bị của bộ phận
4. Tham mưu cho giám sát bar về các món thức uống mới theo xu hướng hiện tại

Hạn nộp hồ sơ: 30 – 5 -2021

01

 

Call Now